Tin tức - Thủ thuật

Một kỷ nguyên mới của Internet

2009-11-09

Việc cho phép sử dụng các tên miền quốc tế có ký tự không phải là chữ cái Latinh từ năm tới làm thay đổi cấu trúc 40 năm lịch sử WWW và mở ra một kỷ nguyên mới.

Tại sao Google muốn bạn 'Google bản thân'?

2009-10-04

Hành động tự tìm kiếm chính tên họ của mình trên Google hay còn gọi là “Google bản thân” đã trở thành trào lưu trong thế giới Internet.

Doanh nghiệp đổ xô tự lăng xê trên Facebook

2009-08-27

Với sự phát triển cực nhanh của mạng xã hội ảo Facebook, giới doanh nghiệp trên thế giới, trong đó không loại trừ Việt Nam đang tích cực khai thác khả năng quảng cáo miễn phí trên mạng xã hội này.


Nhiều website chính phủ Mỹ gục dưới tay hacker

2009-07-08

Một vụ tấn công bằng mạng botnet với khoảng 50.000 máy tính ma đã khiến website của Ủy ban Thương mại, Bộ Giao thông vận tải Mỹ “sập”  trong suốt 2 ngày qua.

Google bị chặn bởi Microsoft?

2009-07-01

Không hiểu cố tình hay vô ý nhưng phần mềm Family Safety Filter do Microsoft phát hành lại chặn hoàn toàn mọi kết nối của người dùng đến các trang dịch vụ của Google.

Cỗ máy tìm kiếm có thể thay đổi thế giới Internet

2009-07-01

Các chuyên gia công nghệ đang mong đợi một chương trình web, xuất hiện vào cuối tháng này, sẽ làm các công ty như Google bị lu mờ. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những cuộc cách mạng Internet lớn nhất đầu thế kỷ 21.

Tìm kiếm Michael Jackson làm 'sập' Google

2009-06-30

Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google đã bị quá tải do nguời hâm mộ nóng lòng tìm kiếm nhiều thông tin hơn về cái chết của Michael Jackson.

RIM thuê lại cựu nhà thiết kế của Apple và Microsoft

2009-06-28

Nhà sản xuất điện thoại đến từ Canada - RIM (Research in Motion) có vẻ như đang muốn tạo một sự đột phá trong thiết kế cho BlackBerry khi mời một nhà thiết kế từng làm việc cho cả Apple và Microsoft đến đảm trách nhiệm vụ “sáng tạo vì tương lai”.