Quảng bá website

Google Sandbox - bộ lọc các website mới

2009-05-10

Vào tháng 5 năm 2004, Google cài đặt một bộ lọc mới được giới webmaster gọi là Sandbox. Bộ lọc này sinh ra nhằm trì hoãn việc đánh trọng số cho các backlink mới có và các từ khoá mang tính thương mại của các site mới ra đời..

Negative SEO ngày càng phổ biến hơn?

2009-05-09

Một câu hỏi đặt ra là liệu Google Bowling (hay “Negative” SEO) có trở nên phổ biến hơn? Cá nhân tôi cũng không chắc sẽ trả lời được câu hỏi này một cách chính xác, tuy nhiên tôi đã hỏi chuyện một số chuyên gia có kinh nghiệm về SEO và nhận được những câu trả lời xác đáng cho Negative SEO.

Biến từ khóa thành tiền một cách hiệu quả

2009-05-09

Biến từ khóa thành tiền một cách hiệu quả? Trong thế giới trực tuyến, giá trị của việc lựa chọn từ khóa đúng cho website của bạn không bao giờ nên xem nhẹ.

10 thủ thuật SEO để tăng tần suất của bọ tìm kiếm

2009-05-08

Tần suất viếng thăm cao của bọ tìm kiếm trên website của bạn là dấu hiệu tốt của việc chỉ số hóa website của máy tìm kiếm.

Robots.txt những điều cần biết

2009-04-29

Một trong những điều quan trọng để web site của bạn có thể đạt High ranking (thứ hạng cao) trong các cỗ máy tìm kiếm là bạn phải xây dựng cho mình một file Robots.txt

SEO và sự chọn lọc tự nhiên

2009-04-29

Sự tiến hóa là động lực mạnh mẽ, và khi xét trong trường hợp SEO và Internet marketing giống như trong thế giới tự nhiên, bạn hoặc là chấp nhận tiến lên hoặc là thấy bản thân trên bờ vực suy vong.

SEO - Lịch sử và quá trình phát triển

2009-04-28

SEO - Search Engine Optimization - Một vài năm trước, việc đưa một trang web lên 10 thứ hạng đầu ở các bộ máy tìm kiếm không có gì phức tạp hơn với các thông tin được tìm kiếm trên mạng.

SERP - Trang kết quả tìm kiếm

2009-04-23

SERP hay dạng số nhiều SERPs là viết tắt của cụm từ “Search Engine Results Page” tạm dịch là trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là trang Web mà các công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả tìm kiếm ứng với truy vấn từ khóa tìm kiếm của người dùng.